บริการให้เช่ารถบัส | บริษัท น้ำเพ็ชร์ เวิลด์วายด์ จำกัด

บริการเช่ารถบัส เช่ารถตู้ ตลอด 24 ชั่วโมงบทความ - ทริปสายบุญเช่ารถบัสไปเที่ยวกาญเถอะทริปสายบุญเช่ารถบัสไปเที่ยวกาญเถอะ

ทริปสายบุญเช่ารถบัสไปเที่ยวกาญเถอะเที่ยวทั่วไทย ไปกับรถบัส บอกได้เลยว่าที่จังหวัด กาญจนบุรี เป็นจังหวัดหนึ่งที่มีที่เที่ยวเยอะมาก วันนี้เราจูงมือเพื่อนเป็นหมู่เป็นกลุ่มเช่า รถบัสไปเที่ยวเมืองกาญจนบุรีกันเถอะ มีที่เที่ยวอะไรบ้างไปดูกัน

 

สายลุย สายเที่ยว สายแฮงก์เอาต์เตรียมแพกของเก็บกระเป๋าให้พร้อม อ่านต่อได้ที่ ขึ้น รถบัสเช่า เข้าเมืองกาญจนบุรี

 

ต้องบอกก่อนเลยว่า รถบัสของเรา มีของดีมากแอร์เย็นที่นั่งสบาย สไตล์รถหรู  เดินทางด้วยความสะดวกสะบายเพื่อไปถึงจุดหมายที่คุณต้องการ รถบัส ของเรา

 

 มีทั้ง รถบัสสองชั้น เหมาะสำหรับการเดินทางเป็นหมู่คณะกลุ่มใหญ่ รองรับได้มากถึง 50+ที่นั่ง และสื่อบรรเทิงครบวงจร รถบัสชั้นเดียว เหมาะสำหรับ กรุ๊ปท่องเที่ยวที่ผู้โดยสารไม่ถึง 45ที่นั่ง และครบครันด้วนสิ่งอำนวยความสะดวก และอุปกรณรักษาความปลอดภัย  สามารถติดต่อสอบถาม เราดำเนินการตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อประสานงาน และอำนวนความสะดวกแก่ลูกค้าของเรา

 

เข้าเรื่องกันเลย แนะนำที่แรก

 

วัดบ้านถ้ำ

ที่ตั้ง หมู่ที่ 1 ตำบลเขาน้อย อำเภอท่าม่วง ทางหลวงหมายเลข 3429 กาญจนบุรี

เวลาเปิด - ปิด เปิดทุกวัน 07.00 น. - 17.00 น.

สำหรับที่เที่ยวกาญจนบุรีที่แรกในทริปราขอเปิดด้วยการพาทุกคนไปไหว้พระ ทำบุญ เพื่อเสริมศิริมงคลให้กับการผจญภัยในครั้งนี้กันที่ “วัดบ้านถ้ำ” วัดเก่าแก่สมัยสุโขทัย เป็นที่ประดิษสถานของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ขึ้นชื่อของจังหวัดกาญจนบุรีอย่าง หลวงพ่อใหญ่ชินราช นอกจากนี้ยังได้ชมความสวยงามของชายหาดบริเวณแม่น้ำแม่กลองที่จรดอยู่หน้าวัดอีกด้วย

 

วัดถ้ำเสือ

ที่ตั้ง วัดถ้ำเสือ กาญจนบุรี (ผ่านตัวเขื่อนแม่กลอง แล้วเลี้ยวขวาเข้าไปตามป้าย)

เวลาเปิด - ปิด จันทร์ - ศุกร์ 08.00 น. - 16.30 น. / เสาร์ - อาทิตย์ 08.30 น. - 16.30 น.

อัตราค่าเข้าฟรี

“วัดถ้ำเสือ” เป็นที่ประดิษฐานของ พระชินประทานพร พระพุทธรูปองค์ใหญ่ และพระเจดีย์เกศแก้วปราสาทสูงถึง 9 ชั้น อีกทังยังต้องขึ้นบันไดถึง 157 ขั้น เพื่อขึ้นไปนมัสการพระบรมสารีริกธาตุ พร้อมชมวิวทิวทัศน์รอบอำเภอท่าม่วงแบบ 360 องศา สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในอำเภอท่าม่วง

 

ถ้ำกระแซ

ที่ตั้ง ซอย เทศบาล 10 กาญจนบุรี เมื่อผ่านวัดป่าหลวงตาบัว จะมีทางแยกซ้ายไปอำเภอไทรโยค ให้เลี้ยวซ้าย ทางหลวง 3343 (มีป้ายบอกทางไปถ้ำกระแซ))

เวลาเปิด - ปิด เปิดทุกวัน เวลา 08.00 - 17.30 น.

อัตราค่าเข้า ฟรี

หนึ่งในสถานีที่ตั้งอยู่บนทางรถไฟสายมรณะโดยป้ายหยุดรถนี้จะมีลักษณะเป็นถ้ำ และด้านในเป็นที่ประดิษฐานของพระสีวลี สามารถแวะสักการะขอพรกันได้ 

 

สถานที่ท่องเที่ยวข้างต้นเป็น เพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ที่ผมแนะนำ มาให้ทุกคน นั่ง รถบัส ไปเที่ยว แต่ บางที่ รถบัส ในเมืองกาญจนบุรี ก็เข้าไปไม่ถึง หากใครอยากมี กลุ่มเที่ยว กรุ๊ปท่องเที่ยว ชวนเพื่อนมาเที่ยว เรามี รถบัสให้เช่า สะดวกสบาย สามารถติดต่อได้ตลอดนะครับ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก wongnai

Created : 20-02-2020


บทความที่น่าสนใจ

7 ข้อดีของการเช่ารถในการท่องเที่ยวต่างจังหวัด

ข้อดีของการเช่ารถเที่ยว สะดวกแบบนี้นี่เอง