บริการให้เช่ารถบัส | บริษัท น้ำเพ็ชร์ เวิลด์วายด์ จำกัด

บริการเช่ารถบัส เช่ารถตู้ ตลอด 24 ชั่วโมงบทความ - เที่ยวทะเลแบบยกแก๊ง ที่ซัมเมอร์นี้ต้องไม่พลาดเที่ยวทะเลแบบยกแก๊ง ที่ซัมเมอร์นี้ต้องไม่พลาด

เที่ยวทะเลแบบยกแก๊ง ที่ซัมเมอร์นี้ต้องไม่พลาดซัมเมอร์ทั้งทีจะมีอะไรดีไปกว่าการชวนเพื่อนไปเที่ยวทะเล โดยเฉพาะกลุ่มสาวๆ ที่ได้โอกาสดีงัดบิกินี่ออกมาใส่ถ่ายรูปตลอดทริป

 

เรามาดูทะเลสวยๆ น้ำใสๆ ว่ามีที่ไหนน่าไปกันบ้างเรามาดูกันเลยค่ะ

 

เกาะล้าน - อ.บางละมุง, ชลบุรี

เกาะใกล้ๆ ที่น้ำยังใสอย่างไม่น่าเชื่อ และไปง่ายมากจริงๆ ถึงไปช้าเย็นกลับก็ยังไหว บนเกาะล้านมีทั้งหาดที่คนครึกครื้นและหาดสงบชวนพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมน่าสนุกอย่างดำน้ำ ตกหมึก บานาน่าโบ๊ท หรืออยากเล่นอะไรก็มีให้เลือกครบจบในทริปเดียว

 

เกาะขาม เกาะแสมสาร - อ.สัตหีบ, ชลบุรี

ที่เที่ยวทะเลสุดฟินทั้งสองแห่งนี้อยู่ไม่ไกลกัน (แต่ไม่สามารถเดินทางระหว่างเกาะได้ ต้องขึ้นฝั่งก่อนแล้วไปท่าเรือเฉพาะของแต่ละเกาะ) ด้วยการดูแลอย่างเคร่งครัดของทหาร ทั้งสองเกาะจึงยังคงความเป็นธรรมชาติ น้ำทะเลใสเห็นลงไปถึงพื้น มีปะการังและปลาทะเลให้เราดำน้ำลงไปทักทาย

 

หาดสวนสนประดิพัทธ์ - อ.หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์

หาดสวนสนประดิพัทธ์ อยู่ในบริเวณสถานพักผ่อนริมทะเลของกองทัพบก ลักษณะเป็นหาดยาวมีต้นสนขึ้นอยู่เต็มไปหมด ร่มรื่น ค่อนข้างสงบ มีบ้านพักอยู่ติดหาดและร้านสวัสดิการเดินไปหาซื้อของกินได้สะดวก ที่สวนสนฯ ไม่ได้มีกิจกรรมอะไรเยอะนัก เหมาะกับมานั่งเล่นนอนเล่น ซะมากกว่า

 

เกาะเสม็ด - อ.เมือง, ระยอง

เกาะเสม็ด ที่เที่ยวเด็ดซึ่งมีทุกอย่างพร้อมรองรับความต้องการของนักท่องเที่ยว ต้องการความสงบไปอ่าวหวาย อยากได้แสงสียามราตรี ดูโชว์ควงกระบองไฟ เชิญอ่าวไผ่ ถ้าไม่หวังอะไรมาก ไปทะเลขอแค่หาดทรายขาวน้ำใส ก็ต้องหาดทรายแก้ว นอกจากนี้ที่พักบนเกาะยังมีตั้งแต่แบบประหยัดไปจนถึงหรูหราห้าดาว เลือกกันได้ตามความชอบส่วนตัวเลย

 

หาดเจ้าหลาว - อ.ท่าใหม่, จันทบุรี

หาดเจ้าหลาว อาจจะไม่ใช่ที่สวยน้ำใส หรือหาดทรายขาววิ้งวับเหมือนที่อื่น แต่เหมาะมากสำหรับพักผ่อนสไตล์ครอบครัว เพราะที่พักแถวนั้นมักจะเป็นบ้านหลังๆ มีหลากหลายขนาดให้เลือก ครอบครัวใหญ่แค่ไหนก็เที่ยวพร้อมหน้ากันได้

 

เกาะช้าง - อ.เกาะช้าง, ตราด

เกาะช้าง จะว่าไกลก็ไกล แต่จริงๆ ถ้าแพลนทริปแบบเลิกงานเย็นวันศุกร์แล้วไปกับบริการรถเช่า ของบริษัท น้ำเพ็ชร์ เวิลด์วายด์ จำกัด แล้วละก็หายห่วงเลย นอนหลับพักผ่อนบนรถที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมตื่นเช้ามารับลมทะเลให้หายเหนื่อย นอกจากชายหาดที่ให้เล่นน้ำทะเลแล้ว เกาะช้างก็ยังมีที่เที่ยวประเภทน้ำตก ป่าชายเลน รวมถึงมีกิจกรรมดำน้ำ ตกหมึก ดูช้าง พายเรือ อีกด้วย

 

 

เห็นไหมละค่ะ ซัมเมอร์มี่ใกล้จะถึงนี้ต้องรีบชวนเพื่อนนัดหาวันหยุดไปพักผ่อนลั้นลากันให้เต็มที่ ถือว่าเป็นการพักผ่อนเติมพลังให้กับชีวิต แล้วก็อย่าลืมเลือกบริการเช่ารถ เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทาง โดยบริษัท น้ำเพ็ชร์ เวิลด์วายด์ จำกัด มีบริการเช่ารถบัสหรือรถตู้ หลายรูปแบบหลายขาดเพื่อให้สะดวกต่อจำนวนคนในการเดินทางในทริปนั้น ไม่ต้องนั่งอัด นั่งเบียดกัน ไปกันแบบสบายๆ ในราคาประหยัดพร้อมการบริการสุดแสนประทับใจ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก wongnai

Created : 20-02-2020


บทความที่น่าสนใจ

ข้อดีของการเช่ารถเที่ยว สะดวกแบบนี้นี่เอง

ต้องรู้!เหตุผลที่ควรเช่ารถเที่ยว