เอาล่ะ…วันนี้มีคู่มือพาเที่ยว ขอต้อนรับวันหยุดยาวช่วงสงกรานต์ ด้วยการเปิดคู่มือจองตั๋วเดินทางไกลรูปแบบต่าง ๆ แบบจองตั๋วรถทัวร์ ใครชอบใจ เลือกความสะดวกสบายได้ตามใจชอบเลย

     เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมาแล้วครึ่งปี หลายคนอาจรู้สึกหมดไฟในการทำงาน หากคุณกำลังรู้สึกหมดไฟ หมดแพชชั่น ลองออกเดินทางท่องเที่ยวสิคะ เพราะการท่องเที่ยวจะทำให้ได้เห็นในสิ่งที่ไม่เคยเห็น ได้เรียนรู้ ได้สูดอากาศสดชื่น อีกทั้งยังช่วยให้คุณกลับมามีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง ซึ่งการออกเดินทางท่องเที่ยวที่ดีควรไม่ทำให้คุณรู้สึกเหน็ดเหนื่อยจากการขับรถในระยะทางที่ไกลหลายร้อยกิโลเมตร แต่การเดินทางที่ดีควรทำให้คุณประหยัดเวลาด้วยรถทัวร์ของ nampetchworldwide

1. ราคาเช่าประหยัดกว่า

     เมื่อเทียบราคาเช่ารถทัวร์กับการขับรถยนต์ส่วนตัวไปเที่ยวระยะไกลแล้ว ถือว่าการเช่ารถทัวร์นั้นมีค่าใช้จ่ายถูกกว่าการขับรถยนต์อยู่พอสมควร เพราะสมัยนี้ราคาเช่ารถเที่ยวต่างจังหวัดนั้นถูกกว่าค่าน้ำมันเสียอีก จึงเป็นเหตุผลให้ควรใช้บริการเช่ารถมากกว่าการใช้รถยนต์ส่วนตัวเพื่อท่องเที่ยว

2. มีความเป็นส่วนตัว

     การใช้บริการเช่ารถเที่ยวต่างจังหวัดจะทำให้คุณรู้สึกได้รับความเป็นส่วนตัวเหมือนกับใช้รถยนต์ของคุณเอง อีกทั้งการเช่ารถนั้นยังทำให้คุณรู้สึกอิสระ อยากไปเที่ยวที่ไหนก็สามารถขับรถเช่าไปเที่ยวได้ง่ายๆ ไม่ต้องรอรถสาธารณะเป็นเวลานานอีกด้วย

3. มีประกันคุ้มครอง

     หลายคนที่กำลังตัดสินใจว่าจะใช้บริการเช่ารถทัวร์ไปเที่ยวไหนดี เลยลดความกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยและสวัสดิภาพทั้งของตนเองและรถยนต์ได้เลย สามารถหมดความกังวลได้เลย เพราะบริษัทเช่ารถทัวร์ที่มีคุณภาพจะมีประกันรถทัวร์ให้ได้เลือกเป็นบริการเสริมอีกด้วย

4. เลือกเช่ารถทัวร์หลากหลายประเภท

     การเลือกใช้รถทัวร์ให้เหมาะสมกับสภาพอากาศและสไตล์การท่องเที่ยวมีส่วนสำคัญอย่างมาก เพราะถ้าหากต้องการพาครอบครัวใหญ่ไปเที่ยวต่างจังหวัด การใช้รถยนต์ส่วนตัวคันเล็กยังไม่ตอบโจทย์ต่อการท่องเที่ยวมากนัก ดังนั้นการใช้บริการเช่ารถจึงเหมาะกับไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวมากที่สุด สามารถเลือกบริการของเราได้ ที่นี่

4. มีรถทดแทน

     หนึ่งบริการเช่ารถทัวร์ดีกว่าขับรถอื่นไปเที่ยว คือเมื่อเกิดรถเสียระหว่างทางบริษัทจะนำรถอื่นมาทดแทนให้คุณ ไม่ต้องเสียเวลานำรถเข้าซ่อมหรือเสียเงินเพิ่ม

• วิธีจองตั๋วรถกับน้ำเพชรทัวร์ •

     สำหรับการจองตั๋วรถทัวร์ของ น้ำเพชร นั้น สามารถจอง ผ่านออนไลน์ได้ แบบสะดวกทุก 24 ชั่วโมง และดูจังหวัดที่ท่านไป และจำนวนที่ท่านไปได้ เมื่อก่อนอาจจะต้องไปจองตั๋วกันที่หน้าเคาน์เตอร์ เพราะเดี๋ยวนี้สะดวกเป็นพิเศษ

ต้องรู้!เหตุผลที่ควรเช่ารถเที่ยว

© All rights reserved

Made with ❤ by Mike Thurdnampetch

Due to Maintenance of Our Phone operator
Our temporary phone contact are
(+66) 0949154567
(+66) 0826871555
Sorry for your inconvenience